Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn quần áo?

Mình được cho một lọ dung dịch diệt khuẩn quần áo smart skin nhưng ko biết cách dùng, nhờ mn chỉ giúp với, cái này chỉ xịt mỗi quần áo là xong thôi hả, có cần phải giặt lại với nước không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xịt lên xong để khô là được nha, không cần xả lại với nước đâu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

dùng như nước rửa tay khô đấy, bạn xịt lên quần áo cần diệt khuẩn để một lúc rồi nó sẽ khô, không cần xả lại với nước đâu nhé, smart skin là loại dùng được cho trẻ em được nhé.