Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sau khi bị ngã xe có thấy nước màu vàng chảy ra?

Ngô Trà17/12/2019 - 22:15

Lượt xem 25

A/c cho e hỏi cái nước màu vàng sau khi ngã xe là gì đó ạ, đó có phải hiện tượng bị viêm nhiễm không ???

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Linh Nguyễn

18/12/2019 - 14:35

Màu vàng đó là huyết tương nhé b

  • Khi vết thương bị chảy nước màu vàng, có màu trong suốt và kèm theo chút dịch máu thì đó là hiện tượng bình thường, xuất hiện khi bệnh nhân gặp phải vết thương sâu và bị chảy nhiều máu. Sau thời gian dài, dịch nước vàng này sẽ khô lại và không xuất hiện nữa. Đồng thời, hiện tượng này hay đi kèm với dấu hiệu ửng hồng hoặc đỏ quanh vết thương khiến chúng ta có cảm giác ẩm ướt và ngứa ngáy. Dấu hiệu này hoàn toàn bình thường của quá trình hồi phục vết thương...

Màu vàng đó là huyết tương nhé b

  • Khi vết thương bị chảy nước màu vàng, có màu trong suốt và kèm theo chút dịch máu thì đó là hiện tượng bình thường, xuất hiện khi bệnh nhân gặp phải vết thương sâu và bị chảy nhiều máu. Sau thời gian dài, dịch nước vàng này sẽ khô lại và không xuất hiện nữa. Đồng thời, hiện tượng này hay đi kèm với dấu hiệu ửng hồng hoặc đỏ quanh vết thương khiến chúng ta có cảm giác ẩm ướt và ngứa ngáy. Dấu hiệu này hoàn toàn bình thường của quá trình hồi phục vết thương, người bệnh không cần quá lo lắng mà nên bình tĩnh theo dõi những chuyển biến của cơ thể. Nếu có nước vàng chảy ra từ vết thương nhưng kèm theo đó là những dấu hiệu bất thường như ngứa dữ dội, đau hoặc sốt nhẹ thì cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ.
  • Nếu vết thương có chảy nước vàng dưới dạng mủ màu vàng đục, có mùi hôi khó chịu và đi kèm với đó là những cơn đau nhức tăng dần lên theo thời gian, vết thương có dấu hiệu sưng đỏ, đau rát rất khó chịu. Hơn nữa, bệnh nhân còn bị sốt cao thì đây chính là dấu hiệu của việc vết thương đã bị nhiễm trùng. Lúc này cần xem xét mức độ nặng nhẹ của vết thương để quyết định xem có nên đưa bệnh nhân đến gặp bác sĩ hay không hay là sẽ tự chữa trị tại nhà.
Đọc thêm

Quang Bách

18/12/2019 - 11:03

đó là huyết tương thôi, ksao đâu, b vào đây mà đọc nè

https://vatgia.com/hoidap/3950/295696/vet-thuong-bi-chay-nuoc-mau-vang-lieu-co-sao-ko.html

đó là huyết tương thôi, ksao đâu, b vào đây mà đọc nè

https://vatgia.com/hoidap/3950/295696/vet-thuong-bi-chay-nuoc-mau-vang-lieu-co-sao-ko.html

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn