Gầy uống sữa tăng cân có hiệu quả không?

Bạn gái em cao 1m60. Nặng có 42 cân. Giờ cũng tầm 22 tuổi mà ăn mãi ko thấy béo. Cứ hôm nào bị stress nữa thì càng nặng nề. Mọi người cho em hỏi giờ để bạn uống sữa tăng cân thì có hiệu quả ko?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Sữa tăng cân là sữa bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sữa uống thông thường bạn nhé. Minh nghĩ bạn cần tìm hiểu nguyên nhân bạn gái bạn nhẹ cân vì sao, từ đó mới đưa ra phương hướng khắc phục. Ví dụ bạn gái bạn ăn nhiều nhưng không tăng cân có thể do hệ tiêu hóa hấp thu chất dinh dưỡng kém, lúc này ban bổ sung thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa như sữa chua...Ngoài ra, bạn cũng nên khuyên bạn gái bạn tăng cường tập thể dục để tăng hiệu quả trao đổi chất của cơ thể. Mình nghĩa sữa tăng cân chỉ nên bổ sung 1 phần trong thực đơn thôi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Sữa này chỉ là một phần thôi bạn. Bạn uống mấy cái sữa bột mới béo. Với cả chăm chỉ luyện tập, ăn uống nữa mới lên cân được nhé