Có cách nào để giọng được trầm và ấm hơn không?

Em hiện tại 15t. Nhưng khi thu âm thì giọng thường cao hơn các bạn nữ. Nhiều khi nói chuyện mà các bạn cứ nhận xét là the thé ấy ạ. Có cách nào để giọng trầm và ấm hơn ko ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

15t là đang dậy thì mà em, chắc chưa vỡ giọng. Em uống nhiều nước ấm để giữ giọng của mình ấm nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn còn đang dậy thì mà. Đã thành hình hài gì đâu. Mình nghĩ là uống nước ấm, hạn chế hét hò nhé. Đến tuổi là nó tự vỡ giọng thôi à

Bạn xem thêm trong này nếu vẫn muốn giọng trầm và ấm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4359/99949/lam-sao-de-giong-duoc-tram-hon-am-hon.html