Bị chóng mặt đau đầu khi ngửi khói thuốc lá

Em không hút thuốc là nhưng lại thường xuyên phải hít khói thuốc thụ động. Em rất mệt mỏi và buồn nôn, chóng mặt và đau đầu. Sau một thời gian còn cảm thấy sợ đồ ăn vì luôn nghĩ đến mùi thuốc lá. Vẫn biết là phải ngửi khói thuốc thì rất có hại cho sức khỏe nhưng có ai bị tình trạng nghiêm trọng này như em k ? cho e xin lời khuyên với

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

tui cũng bị y như bạn đấy, cảm giác khó chịu cực, tui phải tách ra khỏi môi trường đó một thời gian thì mới đỡ. bạn nên mang khẩu trang lọc độc vào, chứ mà sợ đồ ăn lâu dễ suy nhược lắm

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

hít khói thuốc lá cũng nguy hiểm chẳng kém gì người hút trực tiếp, nếu bạn cảm thấy ảnh hưởng quá thì nên đi kiểm tra sức khỏe xem sao, có thể do những nguyên nhân khác nữa. à, link này có ng hút mà bị chóng mặt nữa cơ, chẳng riêng gì người ngửi khói
https://vatgia.com/hoidap/4211/36574/vi-sao-thay-kho-chiu-non-khi-hut-thuoc.html