Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh an toàn

Medeze có thật là ngân hàng lưu trữ tế bào gốc cho trẻ sơ sinh an toàn không mọi người? Tại mình nghe nói đây là ngân hàng của bên Thái Lan, mà ở Việt Nam lại chỉ có văn phòng đại diện. Muốn sử dụng dịch vụ lưu trữ ở đây thì phải đem tế bào gốc về Thái Lan lưu trữ. Thế thì không biết chất lượng tế bào có còn tốt hay không?

Thương Phạm
Trả lời 4 năm trước

Medeze có văn phòng đại diện tại Việt Nam là tốt hơn nhiều những ngân hàng lưu trữ tế bào gốc khác rồi đó bạn. Những nơi khác bạn chỉ được làm việc qua trung gian môi giới thôi. Còn về việc vận chuyển mẫu vật tế bào gốc qua Thái lưu trữ thì hoàn toàn đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển luôn. Lúc trước vợ mình lưu tế bào gốc ở đây nên biết rõ lắm. Sau khi lấy mẫu tế bào gốc dây rốn sẽ được bảo quản trong những hộp hoặc túi đựng mẫu vật của Thái Lan, rồi vận chuyển sang phòng thí nghiệm THái trong vòng 24h. Tại đó mẫu vật tế bào gốc sẽ được xử lý và chiết tách trong khoảng thời gian 3 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ luôn được cập nhật tình trạng mẫu tế bào gốc của mình qua email thông tin Medeze gửi. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, Medeze không lưu được mẫu sẽ bồi thường cho bạn khoản tiền gấp 3 lần hợp đồng. Mình và vợ rất yên tâm về chất lượng lưu trữ tế bào gốc ở đây. Info khi bạn cần Hotline 1900633686 hoặc email: info@medezevn.com.