Công ty sữa tươi Úc nhập khẩu uy tín

Bà kon cho tui hỏi có công ty sữa tươi Úc nhập khẩu nào uy tín không? Tui thấy dạo này công ty sữa nào cũng quảng cáo là sữa Úc 100% uy tín này nọ, tui thấy hoang mang quá, chẳng biết loại nào thiệt nữa. Bà kon ai biết vào chỉ điểm tui với =))

Văn Toán
Trả lời 5 năm trước

Sữa nào mình không biết nhưng Devondale thì mình rất yên tâm giới thiệu cho bạn dùng chung nè. Này là sữa của tập đoàn sản xuất sữa có quy mô lớn và lâu đời nhất nước Úc. Có kiểm nghiệm và chứng nhận về quy trình sản xuất hẳn hoi. Thật ra sữa này có mặt ở Việt Nam cũng lâu rồi nhưng đến bây giờ mình mới biết. Họ có sản phẩm đặc trưng là sữa tươi nguyên kem dạng hộp và cả sữa bột nữa. Bạn có thể mua sữa này ở những đại lý hoặc kênh phân phối lớn như siêu thị Coop, Big C, Lotte, Vinmart... hay đặt qua Shopee, Lazada đều được.