Người ta nói nếu cùng lúc bị gai cột sống và sỏi thận, uống Kim tiền thảo sẽ chữa được cả hai? Có đúng không?

Trả lời 15 năm trước
Kim tiền thảo chỉ chữa được sỏi thận – nó được làm thành viên mỗi ngày uống 15 viên, nhiều người đã khỏi sỏi thận không quá lớn chứ không chữa được gai cột sống – nói là gai vì khi chụp X quang cột sống, người ta chụp nghiêng nên chỉ thấy cái bóng mà thôi. Thật sự là hình thù nó tròn như cái dĩa.