Tẩy lông bằng phương pháp IPL có hiệu quả không ?

Tôi đã nghe về dịch vụ triệt lông bằng phương pháp IPL của bệnh viện Da liễu. Xin mọi người vui lòng cho biết muốn đến bệnh viện để hiểu rõ thông tin và để Bác sĩ khám thì vào phòng khám nào chuyên về dịch vụ này? Mọi người làm ơn cho tôi biết thêm là thuốc Nifot uống mỗi ngày 1 viên sẽ tốt cho da đúng không? Có tác dụng phụ gì không mọi người ? Xin cám ơn ội người .
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đọc thân mến! Có nhiều phương pháp triệt lông như: cạo, wax, nhổ... Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tính tạm thời trong thời gian ngắn và khi mọc lại lông có thể dày và cứng hơn. Hiện nay, với sự phát triển các công nghệ cao ứng dụng trong triệt lông đã cho kết quả khả quan. Bệnh Viện Da Liễu đang áp dụng kỹ thuật “ánh sáng xung cực mạnh” (Intensive Pulsed Light – IPL) trong điều trị thẩm mỹ một số bệnh da, kể cả triệt lông. Trong quá trình điều trị, chúng tôi nhận thấy dùng phương pháp IPL triệt lông vĩnh viễn rất có hiệu quả trên hầu hết các bệnh nhân. Nifot là thuốc thuộc nhóm vitamin, thành phần gồm có Beta-caroten, vitamin E, vitamin C, men khô chứa selenium. Các vitamin trên có tác dụng chống oxy hóa nên được xem là chất chống lão hóa cho da. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là để làm đẹp da nhưng hầu hết chưa được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học. Bạn nên đến phòng “Tư vấn da” Bệnh Viện Da Liễu, các bác sĩ sẽ có lời khuyên giúp bạn sử dụng thuốc phù hợp với tình trạng sức khoẻ và làn da của bạn. Muốn biết thêm chi tiết, xin mời bạn đến Khoa Khám Bệnh - Bệnh Viện Da Liễu, số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh!