Có sản phẩm nào từ thiên nhiên trị nám da hiệu quả không các bạn

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Trị nám hiệu quả thì có tinh chất mầm đậu tương đó chị , uống trực tiếp hay tìm những thuốc chiết xuất cũng được

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

em xem quảng cáo cũng thấy Sắc Ngọc Khang có thành phần tinh chất mầm đậu tương...

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc Khang nhiều chị em dùng cũng khen tốt, trị được vết nám từ sâu bên trong ?

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

thấy nhiều chị dùng khen uống 3 tháng mà vết nám cũng mờ đi rồi ấy chứ

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Sắc Ngọc Khang có nhiều thành phần tự nhiên nên uống phải kiên trì

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

Uống ko dùng chung với thuốc tranh thai, vừa ko hiệu qảu mà lại làm giảm công dụng của thuốc đó ạ

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

Uống trước khi ăn khoảng 60p thuốc sẽ nhanh có tác dụng hơn , thi thoảng đắp thêm mặt nạ nữa cũng tốt

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

có nhiều sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho điều trị nám mà bạn, quan trọng là bạn hợp điều trị với sản phẩm nào cho hiệu quả ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

bạn thử kết hợp uống sắc ngọc khang cùng đắp mặt nạ hoa quả xem sao như thế thì hiệu quả sẽ cao mà lại an toàn cho da hơn ấy bạn à

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn cũng uống sắc ngọc khang điều trị nám à, mình giờ uống sắc ngọc khang điều trị nhưng lại kết hợp với ăn uống thêm nhiều thực phẩm trị nám cho hiệu quả nhanh chóng hơn