Trị nám hiệu quả- cách trị nám hiệu quả nhất!

hè vừa rồi mình có đi tắm biển, lúc đi mình cũng chủ quan nghĩ đi một hai hôm gì đấy là về nên cũng không chú ý chăm sóc da, hậu quả là giờ 2 bên má mình có 2 vết nám, giờ mình muốn chữa cho nó khỏi luôn ấy, có bạn nào bị nám do ánh nắng mặt trời không? cho mình xin ít kinh nghiệm cũng như phương pháp điều trị cho hiệu quả với!

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

khổ thân bạn, đi biển mùa này dễ bị cháy da hơn nữa còn có nguy cơ bị nám rất cao nữa bạn à, nên phải chú ý chăm sóc cũng như giữ gìn da thật cẩn thận chứ, bây giờ bôi kem chống nắng còn nám cho cả mặt ấy chứ không làm gì

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

quan trọng nhất bây giờ là tìm biện pháp chũa trị giúp khắc phục hậu quả thôi bạn à, bạn nên tìm mấy sản phẩm trị nám có nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả mà điều trị chứ để lâu khó khỏi lắm ấy

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng mới bị giờ toàn để mặt thế, cũng hạn chế đi ra ngoài tiếp xúc với ánh mặt trời thôi chứ cũng không biết điều trị bằng phương pháp gì được ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

bạn nên tìm dùng các phương pháp hoặc sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ấy như thế sẽ tốt mà lại an toàn cho da hơn đấy, bạn thử đắp mặt nạ hoa quả xem sao.

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

đắp mặt nạ hoa quả chỉ là một phần thôi bạn à, quan trọng nhất là phải tìm được sản phẩm điều trị chủ yếu để điều trị cho có hiệu quả ấy, mình cũng bị nám nhưng là do thay đổi sắc tố nên cũng không biết cách điều trị của mình có hợp với bạn không ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

nám nào mà chả như nám nào à bạn, cách điều trị cũng giống nhau mà thôi, cứ điều trị theo đúng cách rồi còn hợp cách điều trị thích hợp thì nhanh chóng có hiệu quả khỏi thôi bạn à

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

uhm mình nghĩ bệnh giống nhau nên cách điều trị chung cũng giống nhau mà thôi, mà bạn chia sẻ cho mình cách điều trị của bạn cho mình với, để mình tham khảo làm theo chữa trị với

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình thì trước bị tàn nhang mới đây cũng bị nám mà mình thì đang đắp mặt nạ hoa quả thường xuyên kết hợp cùng uống ngọc khang điều trị, bạn thử tham khảo xem cách của mình xem sao

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn cũng uống sắc ngọc khang để điều trị à, mình cũng đang uống sắc ngọc khang để điều trị , bạn uống được lâu chưa vậy? mình mới uống được hơn 1 tháng thôi, bạn cũng thử tham khảo xem cách của mình có phù hợp không

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sản phẩm bạn dùng trị nám tên là sắc ngọc khang à? mình nghe cái tên này quen quen thế? 2 bạn uống sản phẩm này lâu chưa? có hiệu quả không vậy bạn? mà cái này là thuốc trị nám à bạn? hay là gì?