Mụt cóc có khi nào mọc ở mặt không? Gò má bên trái của tôi có nốt giống như vậy, nên mổ...

Mụt cóc có khi nào mọc ở mặt không? Gò má bên trái của tôi có nốt giống như vậy, nên mổ hay đốt điện? Sau đó có tái phát không?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Mụt cóc (mụm cơm) có thể gặp ở vùng mặt, vì do một loại virút gây ra nên có tính tái phát nếu không chữa trị đúng cách, tiệt căn. Hãy đi khám da liễu dể biết rõ chẩn đoán. Nếu là mụt cóc thì đốt điện hoặc phẫu thuật đều được, chọn lựa cách nào tuỳ theo sự đánh giá thương tổn của BS trực tiếp thăm khám.