Cách nào giảm 10kg trong 3 tháng tốt nhất??

Tình hình là mình 1m68 , nặng 68 kg , thân hình hơi mập một tí . Mình muốn giảm 10kg trong 3 tháng , Bác nào có kinh nghiệm , đã giảm được cân rồi mách mình một cách tốt nhất với . thanh niên chưa chi đã phát tướng chán quá
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
BẢNG CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG ĐỂ GIẢM CÂN Sau đây là chế độ ăn kiêng cho 13 ngày rất có hiệu quả Mục đích của chế độ ăn kiêng là làm thay đổi sự trao đổi chất trong cơ thể và sau 13 ngày thực hiện bạn sẽ có thể ăn uống bình thường mà ko cần kiêng cữ trong 1 năm sau. Đây ko phải là chế độ ăn kiêng theo cách nhìn đời truyền thống, mà là chế độ ăn kiêng làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể và bằng cách đó sẽ đưa đến kết quả cuối cùng. Nếu bạn thực hiện chế độ kiêng sau đây một cách chính xác thì sẽ làm giảm luonwgj mỡ trong cơ thể bạn từ 7 đến 20kg Khi đề cập đến cách thực hiện một cách chính xác cho 13 ngày không hơn không kém. Nêu trong suốt thời gian ăn kiêng bạn dùng 1 ly bia, rượu, chè, kẹo cao su hoặc ăn thêm ngoài khẩu phần ăn cho phép, thì ngay lập tức sau đó bài tạp ăn kiêng sẽ mất tác dụng. Sau khi chấm dứt thực hiện ăn kiêng thì tí nhất sau 6 tháng ta mới thực hiện trở lại việc ăn kiêng. Nếu bạn thực hiện ăn kiêng đc 6 ngày và ngừng không thực hiện nữa thì 3 tháng sau bạn mới có thể thực hiện việc ăn kiêng trở lại. Vì thời gian thực hiện bài ăn kiêng khá dài và khó thực hiện, vì thế bài tập này yêu cầu phải có kế hoạch trong suốt giai đoạn thực hiện và bạn không đc ăn bất kỳ món ăn nào tỏng buổi tiệc tùng. Nếu trong quá trình ăn kiêng, bạn uống nc để giảm cơn đói bụng thì bạn uống ít nhất từ 2 đến 3l nc mỗi ngày.
NGUYỄN VĂN THUỶ
Trả lời 15 năm trước
Cung khong don gian, nhung khong qua kho neu ban that su muon giam can: Ban can chu y 4 điêu sau đây: 1- ăn 2-Ngu 2-Van dong 3-Tư tuong Chi tiet ban liên hệ qua email:thuy_nlpt@yahoo.com.vn