Beauty Slim USA giảm cân có hiệu quả không?

Sau khi sinh em bé được 2 năm, em tăng 10 kg so với lúc trước sinh em bé

Giờ em muốn giảm cân, đã ăn kiêng và tập thể dục 2 tháng rồi mà giảm có hơn 1 cân. Đang có ý định dùng thực phẩm chức năng để giảm cân.

Chị hàng xóm giới thiệu cho dùng Beauty Slim USA, nghe nói là dùng tốt, mà an toàn, không bít có đúng không nữa. Lên mạng tìm hiểu thì thông tin

cũng khá là tin cậy nhưng vẫn muốn tham khảo ý kiến các mẹ đã dùng rồi. Vì dùng thực phẩm chức năng em cũng sợ bị tác dụng phụ

Vũ Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé!

Đã có rất nhiều người sử dụng sản phẩm này và có phản hồi tốt. Đây là sản phẩm 100% chiết xuất từ thiên nhiên nên bạn không lo tác dụng phụ. Các thành phần của nó thì đều được kiểm nghiệm lấm sàng về tác dụng giảm cân hiệu quả và an toàn nhé

Sản phẩm còn cung cấp đầy đủ các bài viết cung cấp

thông tin, tác dụng chi tiết của thành phần có trong sản phẩm, có kèm cả cả các các công trình nghiên cứu khoa học nữa nhé:

Van Duong Dinh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm Beauty Slim này nhé! mình đang sử dụng được hơn 1 tháng giảm được hơn 4 kg rồi. Chắc giảm nhiều hay ít tùy thuộc vào tưng người, nhưng mình dùng thấy khá ok. Sướng nhất là chẳng thấy có dụng phụ gì.