Nệm New majesta có đúng như quảng cáo

Anh chị nào đã mua và dùng nệm new majesta hay các sản phẩm cùng loại rồi cho em biết kết quả với.Hic, e ko tin như thế mà mẹ em thì tin Mẹ em nghe bạn của mẹ nói xài thấy khoẻ người, nên bảo mua nệm, gối, đế lót giày gì đó.Nhưng mà em ko tin. Vả lại giá gì trên trời rồi giảm 50%. Mong câu trả lời của các bạn gấp gấp. Cám ơn nhiều
tellme
Trả lời 15 năm trước
Em thấy Nệm New Majesta được quảng cáo có đủ thứ công dụng như khử mùi, tăng sức đề kháng, tăng khả năng phục hồi tự nhiên, tia hồng ngoại xa và từ khí phát ra muôn đời, xài được vài trăm năm, đã được gởi ra Bệnh viện Bạch Mai thử nghiệm và đợi kiểm chứng của Bộ Y tế Việt Nam [:(] nhưng mình nghĩ quảng cáo thì vẫn chỉ là quảng cáo thôi bạn ạ.. Không có tác dụng gì đâu Bạn tham khảo thêm thông tin này này LẬP LỜ ĐÁNH LẬN CON ĐEN? Liên tiếp trong thời gian vừa qua, dù chưa có giấy phép quảng cáo và kinh doanh các sản phẩm như nệm, nịt lưng, lót chân... thế nhưng chi nhánh Công ty TNHH Song Hợp vẫn liên tục tổ chức hàng loạt chương trình giới thiệu công dụng “thần kỳ” của những sản phẩm này, ngoài ra còn có thưởng cho người mua nhằm thu hút khách hàng và người xem. Mỗi ngày Song Hợp quảng cáo 4 ca - sáng 2, chiều 2 - bằng những lời lẽ vô cùng “câu khách”. Đơn cử như nệm New Majesta được quảng cáo: nhập khẩu từ Nhật Bản, có nam châm, sợi không gian phát ra tia hồng ngoại... giúp máu huyết lưu thông, điều hoà tim mạch; nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, có kết cấu mềm đưa quý khách vào giấc ngủ thoải mái... để đón chào buổi bình minh đầy nắng ấm... Đặc biệt, Cty Song Hợp còn nghiêm cấm quay phim, chụp ảnh và luôn nhắc nhở: “Chúng tôi xin từ chối mọi hoạt động chụp ảnh, quay phim trong hội trường...”. Qua làm việc với cơ quan chức năng và những người đã xem hàng của Song Hợp, chúng tôi được biết tất cả sản phẩm của công ty này đều được bán với giá cắt cổ: một chiếc nệm đơn giá 26 triệu, nệm đôi 28 triệu, nịt lưng 2,3 triệu, ngay cả miếng lót chân cũng được bán với giá 230 ngàn đồng... Tất cả đều có giá trên trời! [b]Theo các cơ quan chức năng những sản phẩm này không hề có tác dụng hồi phục sức khoẻ hay chữa bệnh, thế nhưng nhờ việc thổi phồng thông tin, tham dự chương trình quảng cáo có tặng quà, sản phẩm chất lượng Nhật Bản... nên nhiều người vẫn tin sái cổ và mua mang về. Điều đáng nói là các sản phẩm này đang được bán chui vì trong giấy phép kinh doanh của Song Hợp, những mặt hàng này không được đăng ký kinh doanh.[/b] TRẢ GIÁ CHO VIỆC LÀM ĂN GIAN DỐI Cách làm ăn gian dối của Công ty Song Hợp chỉ thực sự bị vạch mặt vào lúc 15 giờ ngày 9-4-2008 khi đoàn kiểm tra liên ngành gồm CSĐTTP về TTQLKT và CV CATP. Biên Hoà, Quản lý thị trường và Phòng y tế TP Biên Hoà bất ngờ kiểm tra địa chỉ 250/19 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP. Biên Hoà, chi nhánh của Cty TNHH Song Hợp. Tại thời điểm kiểm tra, Song Hợp không xuất trình được bất kỳ loại giấy tờ pháp lý nào ngoài bản sao giấy phép kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Đồng Nai cấp. Đoàn đã niêm phong, thu giữ 18 thùng hàng, 18 nệm đôi và 5 nệm đơn. Sáng 21-4-2008, chúng tôi trao đổi với ông Nguyễn Văn Sơn - Phó đoàn kiểm tra liên ngành. Ông Sơn cho biết, khi được mời lên trụ sở Phòng y tế TP. Biên Hoà làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành, đại diện Cty Song Hợp không công nhận khả năng chữa bệnh của các sản phẩm mình đang bán và vẫn không xuất trình được những giấy tờ pháp lý mà đoàn yêu cầu như: giấy phép bày bán sản phẩm, giấy phép hoạt động. Các sản phẩm đều có hoá đơn chứng từ không rõ ràng. Ông Sơn cho biết thêm, qua nguồn tin người dân phản ánh, đoàn kiểm tra liên ngành bất ngờ ập vào phòng quảng cáo và kinh doanh sản phẩm của Cty Song Hợp. Nơi Song Hợp “ẩn mình” là khuôn viên của một nhà hàng tại TP. Biên Hoà mang tên Cây Sứ. Tại thời điểm kiểm tra, hơn 200 người đang có mặt để xem và mua hàng, nghe quảng cáo khuyến mãi của Song Hợp. Đoàn cũng phát hiện hàng loạt sai phạm: các sản phẩm đều không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành... Đoàn đã lập biên bản tịch thu toàn bộ các mặt hàng giùp “hồi phục sức khoẻ”, rút giấy phép kinh doanh và buộc Cty Song Hợp ngừng hoạt động để điều tra. Ông Nguyễn Văn Sơn khẳng định: “Người dân không nên mua sản phẩm của Cty Song Hợp vì các mặt hàng này đang được bán chui và hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh. Hiện chúng tôi đã rút giấy phép hoạt động của công ty, đang tiếp tục điều tra mở rộng”. Theo CATPHCM