Tôi muốn mua kem dưỡng trắng da toàn thân, nhưng không biết dùng loại nào và công dụng ra sao?

thuy linh cao
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiêu loại sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân, nhưng để sử dụng có hiệu quả cao nhất bạn cần tìm nhưng sản phẩm phù hợp với loại da của bạn (vd: da dầu, da khô, hỗn hợp...) độ PH của sản phẩm cũng phải ở mức trung bình. Đừng mong trắng quá đến nỗi chọn những sản phẩm có chất tẩy cao, vì những sản phẩm này sẽ bào mòn sâu da của bạn, lam da bạn bị tổn thương và là điều kiện để dễ bị ăn nắng, và các loại nám, mụn dễ xuất hiện. cần sáng suốt lựa chọn loại mỹ phẩm phù hợp ở những nơi có uy tín nha bạn để tốt cho da bạn sau này.

thân ái

(theo vienmy.vn)