Tại sao con gái hay mặc quần lót rất chật mà không hề cảm thấy khó chịu còn con trai thì ngươc lại vậy???????(hỏi nghiêm túc)

Có đứa chơi 1 lúc 3 cái mới ác, phải nói là quá ác!!!
Đồng Văn Quý
Trả lời 14 năm trước
Ông này hết việc để làm ngồi không buôn chuyện zồ dziên à [-(:D)-][-(:D)-] . Nói thật là con trai hay con gái mặc đồ chật đều cảm thấy khó chịu ! mà ông này hay nha biết người ta mặc đồ chật đã đành lại còn biết người ta mặc tới 3 cái , há há há [=))][=))][=))] ủa mà chị em phụ nữ ko thấy ngại hay sao mà còn tham gia vào Topic này ? [:(] hết biết con gái thời nay khủng khiếp quá sax ! sụa ! ặc ặc "You can Run, But you can't live "
hoàng quốc điện
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi nghĩ vì con gái ưa thích làm đẹp lúc nào cũng muốn nhỏ nhắn nhung săn chắc nhất là mông, đùi và ngực các vòng quan trọng. ngoài ra chị em không tự tin lắm với bản thân nên cẩn thận vậy thôi
Hoang Thai Linh
Trả lời 14 năm trước
Con gái mạc như thế để khi nào hành kinh thì dùng băng vệ sinh mới đc chứ mặc rộng để rơi ra ak kekekekekeke [:D][):D(]
dao manh hung
Trả lời 14 năm trước
Tại vì con gái có 1 số sinh lí khó' chịu khác với con trai nên khác là phải thôi [:,)]
le banh
Trả lời 14 năm trước
Dơn giản bởi vi` armor của chỗ ấy của mấy ban nữ cao ..[:D]
nguyen tien dung
Trả lời 14 năm trước

Đó là quy luật thượng đế ban cho con người để bào tồn nòi giống.khi còn nhỏ chúng ta ko có dùng quần áo nót vì có gì vướng đâu mà mặc.nhưng khi tuổi dậy thì lúc đó biết cẩm nhận ....và biết ngạingùng vì bộ bận sinh dục của mình lớn dần lên lộ ra (múi khế)....mỗi khi. Từ đó biết mặc quần áo nót để che đậy mỗi khi ra đường. theo câu trả lời mặc quần nót chặt .....mình thấy ko chặtđâu vì quen rồi và buổi tối khi ngủ người ta khuyên nênđể nó tự nhiên ....ko mặc quần nót vàáo nót.

Le Viet CUong
Trả lời 14 năm trước

chỉ 1 câu thôi " con gái và con trai giống nhau hả"?

nguyentrai
Trả lời 13 năm trước

con gái ko có dư mười mấy phân nên đâu có bị bó đâu mà khó chịu bạn

tranthang
Trả lời 13 năm trước

boi vi khong mat thi nung chiu chi noi

nguyen thah tan
Trả lời 12 năm trước

con trai mặc quần lót là để ko cho 'em nhỏ' thức dậy. vì nó mà thấy cái gì là đứng dậy liền .còn con gái thì hok pek nửa.