Tại sao con gái hay mặc quần lót rất chật mà không hề cảm thấy khó chịu còn con trai thì ngươc lại vậy???????(hỏi nghiêm túc)

Có đứa chơi 1 lúc 3 cái mới ác, phải nói là quá ác!!!
Nguyễn Văn Thường
Trả lời 15 năm trước
Đúng bạn nguyenvanlieu là liều thật. Bạn hỏi câu này thì có lẽ bạn ko phải con gái rồi. Mình thấy bạn vothanhkimngoc nói rất đúng đó: cái j mà vừa phải thì bao giờ cũng tốt nhất! Vì vậy, bạn đã sai trong ý hỏi đầu tiên rồi [:D], còn bạn j đó nói con gái làm vậy để khoe đường con tuyệt mỹ ... nghe ghê quá [:-P] con gái ai cũng như bạn nghĩ chắc thế giới này loạn hết rồi [):)], mình nghĩ chỉ là số rất ít phụ nữ thôi vì bản tính họ thuộc tính âm (e lệ, kín đáo, tỉ mỉ, chu đáo, dịu dàng ...) khác với con trai thích thể hiện mình.
zxchxzl
Trả lời 15 năm trước
dung la mot cau hoi ngo ngan [8-x] hok co viec de lam ah xam pham wa' troai` luon
Phạm Hồng Phi
Trả lời 15 năm trước
Dùng cái gì mà không vừa chả khó chịu, chẳng qua là phụ nữ họ thấy thế là vừa vặn, kín đáo thì bạn lại thấy nó rất rất chật và tự mình khó chịu. Vậy thôi!
nguyen hong mai
Trả lời 15 năm trước
các bác cứ để cái của nợ ấy ở nhà là chả phải mặc chật hay mặc rộng gì hết [:D]
tranvanhoa
Trả lời 15 năm trước
cau hoi cua ban hay day ban ah.ma tai sao ban biet con gai ko kho chieu vay ban.co nhieu luc con gai cung kho chieu do ban ah.voi con trai.thua di wa nhieu ma.
Ariel Topaz
Trả lời 15 năm trước
[size_4]Trả lời nghiêm túc thì con gái hay con trai mặc quần "siu nhân" (qsn) thì đều khó chịu như nhau, và khẳng định lun là con gái hok hề mặc qsn rất chật nhá, vì nó cực cực cực kỳ kỳ kỳ khó chịu lun... chỉ mặc đồ vừa vặn thôi. con trai thấy qsn của con gái nhỏ nên mới thế chứ bộ... cũng vì cấu tạo cơ thể khác nhau nữa.... còn chuyện chơi một lần 3 cái - làm j cóa chiện đóa??? níu mà 3 cái thì chỉ có = 1qsn, 1 quần tất, 1 quần đùi/quần dài thui... xạo xạo!![/size_4]
Nguyen Thuy Trang
Trả lời 15 năm trước
hỏi quá "stupet",con gái tất nhiên phải gọn hơn con trai đủ phân rùi
QTF
Trả lời 15 năm trước
may nguoi nay...ng ta kiu nghiem tuc.muk co nhiu` ng chang nghiem tuc j het...thiet la ky cuc
do thuy ngan
Trả lời 15 năm trước
sao ong bit la con gai mac quan chip chat ma ko kho chiu?
nguyenrine
Trả lời 15 năm trước
sao may người biết được chuyện ấy chứ bàn chuyện vô bô tuy tui là con trai cũng bất bình cho phụ nữ đấy đường đường là đấn nam nhi đi bàn 1 chuyện vớ vân