Mình uống phi-la-tốp vô tình nuốt phải mảnh thủy tinh.Có nguy hiểm ko?

Mình vô tình nuốt phải mảnh thủy tinh nhỏ khoảng bằng 1/2 miếng trấu (uống phi-la-tốp). Có nguy hiểm không?

Khắc phục bằng cách nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Quá nguy hiểm đó em , để ý nếu thấy đau bụng là phải vô bệnh viện chụp phim ngay xem sao đó cẩn thận nó cào rách ruột ra đó em nhé !

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không thấy đau ở miệng, cổ và bụng (có thể chảy máu) thì tớ nghĩ là không sao, rồi nó sẽ theo phân ra ngoài.
Còn nếu bạn thấy đau và chảy máu thì phải nhanh chóng đi tới bệnh viện nhá.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đi khám ngay khẩn trương nhá,nó vào đến dạ giày mà bị đẩy qua đẩy lại trong quá trình ăn uống...coi chừng nó cào rách dạ dày dẫn đến viêm nhiễm dạ dày,tồi tệ hơn khi nó xuống đến ruột đó.phải đi khám ngay nhé.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Quá nguy hiểm luôn ấy chứ, đi kiểm tra ngay thôi. mảnh thủy tinh sắc nhọn có thể gây gảy máu trong đấy. Nó mà cào rách ruột thì nguy hiểm lắm

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

đi viện chụp x quang để xemmanhr thủy tinh đó nhé bạn. nguy hiểm lắm đó

Vì Duyên's
Trả lời 4 năm trước

Các chị ơi con e cũng bị nuốt phải mảnh thủy tinh mảnh bé cũng không thấy cháu quấy đau k thấy chay máu e lo quá

vân thúy
Trả lời 4 năm trước

Bé nhà mẹ hôm nay thấy sao rồi có phải đi Bv ko? Bé nhà mình hôm nay cũng bị nuốt phải ko biết làm sao nữa

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn lên viện chụp X- quang mới rõ được, để thế nguy hiểm lắm

Linh
Trả lời 4 năm trước

đi chụp hình để lấy nó ra đi bạn, nhiều trường hợp bị thủng dạ dày vì vật thể lạ rồi đấy