Dùng màn hình LCD có bị cận thị không?

Cho mình hỏi xem màn hình LCD có bị cận thị không?

cảm ơn

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 13 năm trước

Cái nì phụ thuộc vào LCD của bạn còn sắc nét ko, có bị nhòe màu ko?? có sáng quá ko? và bạn sử dụng như thế nào cho đúng cách, ví dụ: ko ngồi quá gần, ko nhìn quá lâu vào 1 điểm chi tiết...., và khi thấy mỏi hay cay cay mắt thì nên nghỉ rùi lấy nước lạnh vào mùa hè, nước ấm vào mùa đông bỏ 1 it muối đắp khăn lên mắt, bạn sẽ thấy rất dễ chịu cho lần sử dụng sau! chúc bạn may mắn.

Trả lời 13 năm trước

không ý mình là công nghệ LCD có gây ra cận thị không?(bỏ qua các yếu tố khác)