Em bị 2 hạt lớn hơn hạt cát trên mí mắt. Xin chỉ giúp làm thế nào để nó tan đi?

Trên Mí mắt em ko hiểu sao mọc lên 2 hột lớn hơn hạt cát chút ,khi sờ lên rất khó chịu, xin chỉ giúp làm thế nào để nó tan đi,

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến chào bạn!

Trong trường hợp của bạn, rất khó cho chúng tôi chuẩn đoán và kết luận chính xác, có thể đây chỉ là trứng cá. Mặt khác, mụn này chỉ mọc bên ngoài và kích thước rất nhỏ, nếu bạn quan sát và tho dõi thấy nó có những dấu hiệu bất thường như: tấy đỏ, tăng kích thước, vùng da xung quanh biến đổi thì bạn nên đến bệnh viện hoặc chuyên khoa mắt để thăm khám. Thời điểm này bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, không tự ý nặn hoặc dùng vật nhọn để laọi bỏ mụn.

Mọi thắc về vấn đề sức khỏe bạn vui lòng liên hệ tổng đài bá sĩ trực tuyến 1900571507.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Thân ái.