Có cách nào giúp bà nội tôi sống đến 100 tuổi?

Hiện tại bà nội tôi đã 95 tuổi nhưng vẫn khỏe,chỉ hơi kém mắt ,kém tai.Tuổi đó thì cũng không biết là thế nào.Có cách gì giúp bà tôi sống đến trăm tuổi không nhỉ.Một số cách chăm sóc hay có loại thuốc bổ gì ........ giúp bà tôi sống lâu hơn không nhỉ .Thanks all

Lò Thủy
Trả lời 14 năm trước

Anh phải yêu bà nhiều! Đi làm về không được la cà đi chơi, để bà ở nhà một mình bà buồn! Nhớ về sớm dọn cứt mèo không bà ngửi nhiều mùi ấy bị đau đầu! Người già được chăm sóc yêu thương, tinh thần vui vẻ thì sẽ sống lâu :)

vanxinh
Trả lời 14 năm trước

Anh muốn bà sống lâu thì anh phải cưới vợ đi cho bà vui. Anh mà lấy vợ á thì bà sống lâu trăm tuổi.............Mà anh lấy vợ nhớ chọn em nào nhẹ nhàng dịu dàng vào nhé. Ko nó về nó lại cãi nhau tay đôi với bà thì bà chỉ có nước..........

fgfgfgfgfgfg
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyltt_vatgia

Anh phải yêu bà nhiều! Đi làm về không được la cà đi chơi, để bà ở nhà một mình bà buồn! Nhớ về sớm dọn cứt mèo không bà ngửi nhiều mùi ấy bị đau đầu! Người già được chăm sóc yêu thương, tinh thần vui vẻ thì sẽ sống lâu :)

em nói thật chính xác,nhưng cho ảnh hỏi em là ai mà sao lải biết satthu hay đi la cà,và nhà của satthu có mèo thía mà phải dọn,tò mò quá << đọc trả lời hay quá " hâm mộ" mún làm quên

Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của 1vuonchuoi9
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyltt_vatgia

Anh phải yêu bà nhiều! Đi làm về không được la cà đi chơi, để bà ở nhà một mình bà buồn! Nhớ về sớm dọn cứt mèo không bà ngửi nhiều mùi ấy bị đau đầu! Người già được chăm sóc yêu thương, tinh thần vui vẻ thì sẽ sống lâu :)

em nói thật chính xác,nhưng cho ảnh hỏi em là ai mà sao lải biết satthu hay đi la cà,và nhà của satthu có mèo thía mà phải dọn,tò mò quá << đọc trả lời hay quá " hâm mộ" mún làm quên

Đang hỏi cách giúp bà nội mình sống lâu hơn mà.Có phương thuốc bổ nào thì tư vấn mình với .Lạc chủ đề rồi bạn ơi

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước

Đưa bà đi bơi, đảm bảo trăm tuổi sống lâu

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là con cháu phải hiếu thảo, gia đình trên dưới thuận hòa, điều kiện ngoại cảnh tốt đẹp. Tâm trạng của bà cậu phải vui vẻ, sức khỏe của bà phải tốt nữa. Bạn cũng lên tìm hiểu những cách để chăm sóc người già. Chúc bà cậu sống đến hơn 100 tuổi

Lò Thủy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của 1vuonchuoi9
Trích dẫn:
Từ bài viết của thuyltt_vatgia

Anh phải yêu bà nhiều! Đi làm về không được la cà đi chơi, để bà ở nhà một mình bà buồn! Nhớ về sớm dọn cứt mèo không bà ngửi nhiều mùi ấy bị đau đầu! Người già được chăm sóc yêu thương, tinh thần vui vẻ thì sẽ sống lâu :)

em nói thật chính xác,nhưng cho ảnh hỏi em là ai mà sao lải biết satthu hay đi la cà,và nhà của satthu có mèo thía mà phải dọn,tò mò quá << đọc trả lời hay quá " hâm mộ" mún làm quên

Em xin phép anh satthulanhlung trả lời câu hỏi của anh 1vuonchuoi9: Hãy đến trụ sở vatgia.com, anh sẽ tìm được mọi câu trả lời mà anh mong đợi