Dùng dầu gió để xông hoặc uống sẽ có tác dụng nhanh hơn bôi ngoài da đúng không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Dầu gió dùng để trị bệnh ngoài da, không nên uống. Xông hơi bằng dầu gió hoặc dùng dầu để thoa ngoài da phụ thuộc vào từng loại bệnh, không thể so sánh phương pháp nào có tác dụng tốt hơn. Nếu da bị sưng tấy do côn trùng cắn, bạn nên dùng dầu thoa vào chỗ vết thương. Nếu cơ thể bị nhiễm lạnh, nên xông hơi bằng dàu gió. Theo Tiếp thị Gia đình