Thuốc gì chữa bệnh xoang nhỉ?

Mẹ tớ bị xoang mãn tính 20 năm nay rồi, mỗi lần trái gió trở trời thì khổ lắm. Chữa đủ kiểu mà vẫn chưa khỏi, tớ thương Mẹ lắm. Mới đây bạn trai tớ cũng bị xoang cấp tính nữa. Ai biết thuốc nào chữa xoang hiệu quả thì mách cho tớ với. Cảm ơn các bạn nhiều.
Nguyen Thu Huong
Trả lời 16 năm trước
Thấy bảo cotaxoang uống tốt lắm, chưa thư kb thế nào. Mình cũng bị xoang mà. Uống cái đấy uống nhiều + thường xuyên, ngày nào cũng phải uống (cả vốc T_T) Tính mình thì lại lười.