Làm sao để cao lên?

Em nam nay 15 tuoi ma seo em chi cao duoc co 1m65 thoi a` em da uong sua ma no cung cha cao len duoc chi em lam seo cao len dc voi
nguyen manh dung
Trả lời 14 năm trước
an nam nay 18 t, cung ci 1m65.:)
nguyễn thị nhàn
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề chiều cao của mình, bởi bạn vẫn đang trong tuổi dậy thì các cơ quan đang trong quá trình phát triển nên chiều cao của bạn còn có thể tăng lên được.Để tăng chiều cao ngoài chế độ ăn uống đầy đủ các chất giàu canxi thì bạn cũng nên thường xuyện tập thể dục vừa tốt cho sức khoẻ vừa giúp kích thích sự phát triển của chiều cao, những môn thể dục như: chạy,cầu lông,xà,bóng chuyền,bóng rổ.Chúc bạn luôn khoẻ. [gallery]/0/zio1252657314.gif[/gallery]
le ku
Trả lời 14 năm trước
15 tuổi em còn cao thêm đựoc nữa Em nên tập thể dục các môn như bơi lội đạp xe đạp hít xà ..... có thể em sẽ cao thêm được