Xin hỏi các bác sĩ gần xa! Giúp bạn mình với ?

Mình có một người bạn là nữ! thường hay bị chống mặt và thường thì rất lâu mới khỏi( Thường thì trên 1 tuần)! Có đi khám bác sĩ nhiều lần nhưng không phát hiện bệnh gì! Đã làm xét nghiệm máu( Do có một bác sĩ đoán là có bệnh bứu cổ gây ra ảnh hưởng nhưng không có), Có thực hiện kiểm tra não nhưng cũng không có phát hiện gì! Lúc này thường xảy ra nhiều hơn! Tim đập nhanh 195 nhịp/phút! Cả người mệt lả! Ban mình mới 18t cao 1m65 nặng 42kg. Không biết có bạn nào có bị hiện tượng này không? Mong giúp đỡ dùm với! Ban mình đang rất lo lắng! Cảm ơn nhiều!
Huyen Giang
Trả lời 14 năm trước
Những tin tức bạn đưa ra chưa đủ để khám bệnh cho chính xác, Bạn xem trên da phụ nữ này có màu xanh yếu ớt không và các ngón tay, ngón chân có thường bị lạnh không? Sau đó thử máu để định xem hồng huyết cầu có dị dạng hay màu sắc biến dạng kg? Rất có thể cô ấy bị thiếu chất sắc Fe++ trong cơ thể, ion Fe này giúp mang tới tế bào trong cơ thể chất Oxygen và chất dưỡng khí này có nhiệm vụ làm cho các tế bào hoạt động bình thường nên kg bị ngất xỉu, "tai biến mạch máu não" cũng là do máu không đem đủ dưỡng khí Oxygen lên tế bào não, mà nguyên nhân là do nhiều thứ, thí dụ mạch máu bị nghẹt bởi chất colesterol hoặc một mạch máu não bị cụp cong lại thình lình nên máu bị nghẹt và kg lên não được...Thử máu để xem chất sắt Fe trong máu có tốt không nhé, theo như biết thì khoảng 70% phụ nữ khi sang châu âu sau khi thử máu thì thường thiếu chất sắc trong máu hoặc thiếu Fe trong kho dự trữ ...
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên là phải xem độ tuổi của bạn, chế độ ăn uống và chế độ luyện tập thể dục thể thao. và thời gian làm việc và môi trường làm việc của bạn.Từ đó mới thử xem vì có thể về hệ thần kinh thì thật khó đoán đó nhưng tôi sẽ giúp bạn cải thiện đc, nếu bạn hiện đag ở hà nội thì tôi có thể giúp bạn có sản phẩm để bạn giảm cảm giác đó đi, nếu đc điều trị đúng cách có thể bạn khỏi dứt điểm đó. tôi tên Thái và đây là số điện thoại của tôi : 0934690009
nguyen ngoc thuy chi
Trả lời 14 năm trước
nếu đã khám rùi mà k có bệnh thì bạn ấy k khỏe, nội tiết k tốt. nên cug cấp vitamin & khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ sức khỏe. bạn nên tham khảo ở đây: http://vn.myblog.yahoo.com/snow_rainbow_6761/article?mid=123
Quang Hùng
Trả lời 14 năm trước
bạn ơi cao 1m65 mà nặng 42kg thì không lả mời sợ đó muốn bạn gái của bạn không bị lả nữa thì phải mua nước tăng luc2wj dành cho người gầy cho bạn gái bạn uống nha có như vậy mới không lả đc mình cũng cao 1m65 nhưng mình nặng những 52kg cơ vậy mới là chuẩn chúc bạn sớm chăm sóc cho bạn gái của bạn tăng cân nha