Làm sạch lưỡi có ngăn ngừa được hơi thở hôi?

Trả lời 14 năm trước
Làm sạch lưỡi hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên lưỡi. Khoảng 2/3 số vi khuẩn trong miệng là nằm ở lưỡi.
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Không hoàn toàn, vì hơi thở hôi không hẳn là ở miệng bạn. Có thể do các van ở dạ dày của bạn bị hở nên mùi hôi mới thoát ra qua đường miện khi bạn nói hoặc thở. Bạn hãy vào blog:[blue]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/[/blue] mà tham khảo một dòng sản phẩm cực tốt của Pháp sản xuât. Sản phẩm đó rất tốt cho sức khỏe đó bạn. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình thì hãy nên tìm hiểu. có gì liên hệ với mình nhé: [blue]xuanminh@gmail.com [/blue]