Say tàu xe phải làm thế nào cho hết say tàu xe bây giơ?

Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 16 năm trước
Ban đầu bạn phải uống thuốc, khi đi thì chú ý hơi mở hé cửa ra. Và nên nhìn ra xa chứ không nên nhìn xe đi trước mặt hoặc nhìn đồ vật trong xe. Và cứ đi nhiều rồi đến lúc sẽ quen và hết say.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
+Khi đi xe bạn nên ngồi ghế đầu , ngồi theo hướng đi của xe , để cửa cho có gió thoáng . +Ngoài ra bạn cũng nên dùng 1 số biện pháp như : uống thuốc chống say xe hoặc dán miếng keo dán chống say xe .... Ở hiệu thuốc có hết . +Hoặc có thể dùng gừng ngậm khi đi xe . +Chúc bạn nhanh chóng hết say xe vì say xe khổ lắm . Bật mí nho nhỏ : Mình sẽ không lấy vợ say xe đâu . hjhjhjhj .