Có ai biết loại ăng ten này có thể bắt được bao nhiêu kênh ko ạ?

Và đó là những kênh gì nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
Hehee hình như là tùy vào vùng và hướng bắt. Nói chung là sẽ tầm từ 36-50 kênh gì đó. Nhưng có cái ko hay là các đài này toàn tiếng Anh Thà bạn ra lắp truyền hình cable TW chắc là ngon lành hơn đóa. [:D]
Nguyễn Văn Doanh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn tôi không dược biết là bạn muốn lắp anten này với vệ tinh nào và chương trình mà bạn mong muốn là chuong trình gì? Bạn có thể bắt dược cũng khá nhiều kênh nhưng nếu như bạn muốn xem free thì hơi ít đó bạn à muốn được nhiều bạn phải ghép các vệ tinh khác thì lúc đó bạn có thể xem dược khoảng 100 kênh