Đánh giá chất lượng đầu Blu-ray 3D Sony BDP-S770 ??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sony BDP-S770 sẽ là sản phẩm Blu-ray duy nhất của Sony được áp dụng phong cách thiết kế nguyên khối, giống như dòng TV Bravia 2010 cao cấp.

Sau khi phát hành những mẫu TV 3D đầu tiên ra thị trường, Sony sẽ tiếp tục trình làng thêm sản phẩm 3D Blu-ray mới, model BDP-S770. Trước đó, Sony từng ra mắt mẫu BDP-S470 , model Blu-ray 3D đầu tiên của Sony, tuy nhiên, sản phẩm này chỉ hỗ trợ tính năng 3D sau khi được cập nhật phần mềm. Trong khi đó, BDP-S770 mới sẽ được trang bị tính năng 3D ngay trước khi tới tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là sản phẩm 3D Blu-ray nổi bật nhất của Sony tại triển lãm CES 2010 đầu năm.

Đầu Blu-ray 3D Sony BDP-S770. Ảnh: Sony.

Ngoài tính năng hỗ trợ giải mã nội dung 3D Blu-ray, BDP-S770 còn được trang bị Wi-Fi tích hợp chuẩn 802.11n, kết nối DLNA, tính năng Bravia Internet Video, chức năng giải mã Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio và bộ nhớ trong lên tới 1 GB. Về thiết kế, BDP-S770 là model Blu-ray duy nhất hiện nay của Sony sử dụng phong cách thiết kế nguyên khối Monolithic đẹp mắt, tương tự như trên những mẫu HDTV Bravia cao cấp thế hệ 2010 của hãng điện tử Nhật.

Theo Gizmodo, đầu Blu-ray 3D BDP-S770 sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới cùng HDTV 3D Sony, với giá bán khoảng 300 USD.

(Theo sohoa)