Tôi muốn hỏi về hai mẫu đầu Blu-ray 3D 'đa năng' của Denon ?

Tôi nghe nói mới xuất hiện 2 mẫu này, không biết chúng có tính năng gì đặc biệt, và giá bán là bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không chỉ hỗ trợ 3D, hai mẫu đầu Blu-ray mới của Denon còn có thể đọc nhiều loại đĩa khác nhau, từ Blu-ray, DVD, DVD Audio cho tới CD và SACD.

Denon DBP-1611UD. Ảnh:  Akihabaranews.
Denon DBP-1611UD. Ảnh: Akihabaranews.

Dòng sản phẩm đầu Blu-ray của Denon sẽ đón nhận thêm hai thành viên mới, Denon DBP-2011UDCI và DBP-1611UD. Cả hai đều là những mẫu đầu đọc Blu-ray "đa năng", bởi thực tế, ngoài khả năng chạy đĩa Blu-ray và DVD, thiết bị còn có thể sử dụng tốt với các loại đĩa DVD-audio, đĩa CD và cả SACD.

Một điểm đáng chú ý khác trên hai sản phẩm mới của Denon là "3D Readiness" (hỗ trợ 3D). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các tính năng 3D trên đó vẫn chưa được đầy đủ, phải đến mùa thu năm nay, hai mẫu đầu Blu-ray mới của Denon mới hỗ trợ 3D hoàn toàn thông qua các phiên bản cập nhật phần mềm.

Denon DBP-2011UDCI. Ảnh: SlashGear.

Ngoài ra, tính năng chia sẻ DLNA, truy cập Netflix, YouTube, tích hợp BD Live, "Bonus View" cùng với cổng kết nối USB và Ethernet là những thứ không thể thiếu trên DBP-2011UDCI và DBP-1611UD. Nhưng chỉ riêng model BDP-20001UDCI sẽ có thêm tính năng cao cấp Burr-Brown 32-Bit cũng như các DAC Audio 192 kHz ở tất cả các kênh.

Theo Slash Gear, Denon DBP-2011UDCI sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 tới với giá 799 USD, còn Denon DBP-1611 sẽ có mặt sớm hơn, vào tháng 6 với giá 399 USD.

(Theo sohoa)