Cho mình hỏi DVD9 loại đĩa này ntn?Ở HN mua loại đĩa này ở đâu vậy?

Các bạn 4room ơi mình thấy các bạn trong này hay gọi là DVD9, các bạn ơi có loại đĩa DVD này ko hay chỉ là cách nói chuyên của các bạn trên 4room thôi . cho mình hỏi loại đĩa này như thế nào? ở hà nội thì mua loại này ở đâu vậy các bạn? giá của nó khoảng bao nhiêu tiền?
Trả lời 15 năm trước
DVD9 là loại 2 lớp có dung lượng khoảng 9.2Gb, trong ngành chép phim thì họ hay dùng từ này để phân biệt với DVD5 là loại có một lớp và chỉ ghi được 4.7Gb! DVD9 do dung lượng cao hơn nên chưa thông tin về phim cao hơn loại DVD5. Vì thế nếu mua phim thì cố gắng mua bản DVD9 thì chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn! :D
binhhc
Trả lời 14 năm trước
bạn tham khảo về DVD9 tại Link này: [url=http://www.vatgia.com/hoidap/3941/144797/dinh-dang-dia-dvd-9-la-gi-nhi.html]dinh-dang-dia-dvd-9-la-gi-nhi[/url]