Tư vấn giúp xem film HD nên mua đầu HD hay máy tính (desktop or laptop)?

Nhà mình mới mua 1 TIVI Plasma Panasonic 42'' - Full HD

Tivi thì đã có, mà mình định sắm 1 bộ giải trí phục vụ xem film HD là chủ yếu
(nguồn phim HD 720p với 1080p thì mình có thế đi xin được)
bi giờ mình đang phân vân:
là mua Đầu chiếu phim HD gì đó (cái này mình không rành lắm) hay mua 1 dàn máy tính chỉ để cắm vào tivi để chiếu phim HD

nếu mua 1 dàn máy tính kết nối tivi chạy HD thì có nên đầu tư để chơi được cả game không (mình chơi đá bóng PS với đua xe need 4 speed)

mong các bạn tư vấn dùm mình

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

PC tầm 12 triệu có thể game vô tư, thấp hơn chút có 8 triệu là tậu được PC(để kết nối TVchuẩn HD thì PC phải có HDMI)
Mà em nghĩ nếu bác tậu được 12 triệu rồi thì nên mua LAP cho tiện bề sử dụng tất cả trong một lại tiện dụng cho việc đi lại mang vác.Chứ PC chỉ ở nhà thôi. Còn nếu là đầu HD thì không thể kèm theo game được.

Với LAP có nhiều hãng cổng HDMI hầu hết được tích hợp vào các dòng mới.
Đơn cử cho bác 1 con vừa nhất con Compaq Presario CQ40-627TU (VV006PA#UUF) T4400 vừa túi tiền 10 triệu mẫu mã nhìn được(em gái em đang dùng con này)

Kiểu đẹp hơn bác có thể cho HP mấy dòng DV hoặc Sony (thằng này đẹp, thanh,mảnh nhưng mắc vì thương hiệu)
Rẻ hơn chút đỉnh có Acer mẫu mã màu sắc bắt mắt Lenovo IdeaPad G450 (5903-2248)T4400

Tốt nhất bác vẫn nên tham khảo rồi ra trực tiếp cửa hàng để coi tận mắt
Chúc bác sớm như ý

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

1 - Tivi plasma thì để game , phim tất nhiên tốt rồi nhưng ko tiện để web -> phải đặt cả bộ máy gần tivi .
2 - PC chơi HD ngon nhưng HD Player lại tiện cho những người ko am hiểu máy tính lắm, có thể bật lên play dễ dàng .

Nếu là phòng riêng, chỗ rộng rãi mình bạn dùng bộ nay thì làm con PC , vừa game vừa phim tốt , nếu có thêm người khác(ko thao PC) dùng để xem thì nên dùng HD player

Nguyễn Anh Quân
Trả lời 13 năm trước

Mời bác xem qua HD player của công ty em:

http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=104582

Đỗ Ngọc Cường - Vchat thông báo: GH ko bán hàng nữa
Trả lời 13 năm trước

Xem phim HD tốt nhất bạn nên mua đầu HD mà dùng bạn ạ! Xuất ra màn hình tivi coi cho sướng, chứ bây giờ bạn lắp case sắp lại con trên màn hình máy tính hoặc cắm HDMI xuất ra màn hình tivi thì vừa mất công vừa tốn điện, nếu có thể mời bạn ghé thăm công ty CK bọn mình tại 132 Chùa Láng hoặc pm yahoo sovaio88,mình sẽ tư vấn cho bạn nha!

Nguyễn Vinh
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm mà đầu Hddaazddax rẻ đi rất nhiều, chẳng ai đem cái máy laptop ra để tận dụng nữa đâu. Một đầu phát HD cho ta tất cả định dạng âm thanh mới nhất, các định dạng Video mới nhất. Và quan trọng là với 1 cái Điều khiển có thể nằm khểnh chọn phim.

Để biết thêm nhiều thông tin về đầu HD mời bạn tham quan sản phẩm HD nổi tiếng bên chúng tôi

WEBSITE www.phimhd1080.com
ĐT 0936 999 663
Showroom tại : Số 5 ngõ 307A Bạch Mai

Trịnh Đức
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi, xem phim HD ok tất nhiên bạn nên dùng Đầu HD bạn ạ, bạn copy phim với chi phí rất thấp, xem phim thoải mái, ko phải down lâu, mạng thì có lúc chậm, lúc nhanh, xem phim rất ức chế.

Néu bạn có nhu cầu về sản phẩm HD liên lạc với m nha. sdt của mih là 0969.772.680.

Cám ơn bạn nha

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm bạn thích nhất