Máy chiếu có hiện tượng nhấp nháy ở một góc của màn hình. Và màn hình chiếu bị ngược

Máy chiếu có hiện tượng nhấp nháy ở một góc của màn hình. Điều này xảy ra liên quan đến các thiết bị vào (máy tính, DVD,..vv..). Như vậy có gây hại cho đèn chiếu không?
youknow
Trả lời 15 năm trước
Kiểm tra nhanh để tìm ra nguyên nhân bằng cách đảo ngược hình ảnh chiếu. Nhiều máy chiếu có bộ phận phía sau được gọi là “rear” có thể cài đặt để làm ngược hình ảnh. Dễ dàng thay đổi vật mẫu của máy chiếu từ phía trước ra phía sau. Điều này sẽ làm cho hình ảnh bị ngược trên màn hình (nhìn vào hình minh hoạ) Nếu hiện tượng nhấp nháy vẫn cùng vị trí, thì nguyên nhân có thể là do bóng đèn bởi vì về nguyên tắc đèn chiếu sẽ không thể đảo. Tuy nhiên, nếu hiện tương nhấp nháy thay đổi vị trí, vấn đề nhiều khả năng cao do quang học của máy chiếu.