Ưu nhược điểm của máy chiếu Sony khi dùng cho nhu cầu hội họp văn phòng?

Nhân đợt dịch này, công ty tôi tính thay mới một số thiết bị, coi như khử khuẩn này luôn tranh thủ lúc nhân viên đang tạm làm việc online tại nhà. Mn cho tôi hỏi dùng máy chiếu Sony thì có tốt không? Công ty quy mô vừa, phòng họp sức chứa khoảng 10 người thôi nhưng do tính chất công việc nên cần có cái máy chiếu ngon xịn mịn một chút. Không biết dùng của Sony thì có ổn áp không mn?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

máy chiếu có thương hiệu lâu năm nên rất được ưa chuộng, đương nhiên là chất lượng cũng không phải tồi, tuy nhiên mình hay nghe đánh giá là máy chiếu của sony thì có tuổi thọ bòng đèn thấp và giá so sánh thì có vẻ cao hơn các hãng khác.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Em thấy nhiều cơ quan cũng dùng máy chiếu Sony lắm. Nói gì thì nói chứ riêng về trình chiếu hình ảnh thì thằng Sony vẫn đang dẫn đầu nhé. Gửi bác cái link tham khảo này https://vatgia.com/571/1,3398/projector-may-chieu-sony.html