Cần tìm mua máy chiếu phục vụ dạy học online mùa dịch?

Chẳng là giờ trường em đang công tác yêu cầu giáo viên phải ở nhà dạy học online 100%. Rồi còn bảo các giáo viên dùng máy chiếu để chiếu bài giảng này nọ. Em nghe mà thấy hoang mang quá. Tiền thì chẳng có mà vẫn phải đầu tư máy chiếu. Chẳng sau đợt này em chuyển qua dạy online luôn mất. Cho em hỏi với nhu cầu giảng dạy của em thì nên tìm mua máy chiếu nào để hợp cho việc dạy học online? Xin các bác giúp đỡ cho con bé có bát cơm mùa dịch với ạ. Em cảm ơn các bác

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

mình thấy máy chiếu panasonic ổn hơn, ít bị hỏng vặt, còn máy chiếu sony thì hay hỏng LCD lắm

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Một số thương hiệu như Sony hoặc Panasonic đều ok bạn ơi. Nhưng so về cấu hình trong cùng 1 giá tiền thì Panasonic cao hơn Sony.

Nói đúng hơn Sony thương hiệu hơn Panasonic nên giá nó đắt hơn thôi. Còn độ bền thì nói thật với bạn là của bền tại người. Nếu biết cách dùng thì máy chiếu dùng sẽ được lâu hơn