Các dòng máy chiếu Sony trên thị trường hiện nay?

Mình đang tìm mua máy chiếu cho công ty mà lâu quá rồi không đi tham khảo thị trường. Cty thì cứ bắt phải là máy của Sony mới chịu cơ. Có bác nào đang bán ở bên Sony có thể cho mình xin thêm ít thông ko?

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Tùy vào kích thước hội trường của bạn. mình thấy có mấy loại sony VPL-EX và Sony VPL-DX, loại EX thì thường cho dân văn phòng, nhỏ gọn, dễ di chuyển còn loại DX thì thường là dùng cho hội trường lớn.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

máy chiếu của sony thì hiện có dòng DX và EX, nếu bác mua máy chiếu sony thì chú ý là máy chiếu sony chỉ phù hợp với những công việc cần nhu cầu trình chiếu cao, chuyên dụng, hội trường lớn. Cơ mà máy chiếu sony cũng bị phàn nàn vì dễ bị ẩm mà cty bạn vẫn chọn à?