Đánh giá máy chiếu Epson EB-X31?

Mình cần ý kiến đánh giá về máy chiếu Epson EB-X31. Máy mình mua chủ yếu là để giải trí cho gia đình ạ. Không biết chất lượng máy này có phù hợp nhu cầu không ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tôi sử dụng máy chiếu này ở cơ quan, tôi có vài nhận xét về sản phẩm như sau:

máy chiếu có thiết kế gọn nhẹ, có thể trình chiếu từ hai nguồn tài liệu khác nhau lên màn hình và có thể phân tách thành hai màn hình hoặc là phòng to để mọi người dễ dàng theo dõi. Hình ảnh khá rõ nét và ít khi có hiện tượng bị hỏng hóc khi đang sử dụng.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sau khi sử dụng máy vài lần ở cơ quan thì mình thấy máy dùng khá ok, vận hành êm ái, chất lượng hình ảnh cũng khá tốt, không bị hiện tượng nhòe màu.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

khả năng trình chiếu hay chất lượng màu sắc đều khá tốt, máy cũng có hệ thống âm thanh của loa tích hợp ở mức khá, riêng với nhu cầu giải trí thì chắc chắn một hệ thống âm thanh vòm sẽ đảm trách việc tái hiện không khí rạp hát tại gia tốt hơn gấp nhiều lần loa tích hợp của máy chiếu.