Chọn máy chiếu Epson nào trong trường học?

Chọn máy chiếu Epson để sử dụng trình chiếu trong trường học thì nên chọn loại nào hả mọi người? Ưu tiên giá rẻ chất lượng tốt ạ. Mong mọi người tư vấn ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

giới thiệu cho bạn một số máy chiếu epson dùng trong trường học như: Máy chiếu Epson EB-X05, máy chiếu Epson EB-W39, máy chiếu Epson EB-970

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Do nhu cầu công việc dùng máy chiếu nên mình đang sử dụng máy chiếu Epson EB-X05, máy có giá chỉ khoảng hơn chục triệu thôi, tuổi thọ bóng đèn khoảng 10000 giờ. Khi dùng máy rất ít xảy ra hư hỏng, bạn thử tham khảo sản phẩm này xem ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng khoảng 30 người thì mình dùng máy chiếu Epson EB-970, độ phân giải phù hợp cho môi trường trường học và văn phòng, đặc biệt máy cũng có nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, USB, LAN, Audio,... giúp cho việc chuyển đổi giữa các nguồn phát một cách dễ dàng hơn.