Nên xem World Cup trên Ti vi hay trên máy chiếu?

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh đã quay trở lại. Trong mùa World Cup sôi động này, một câu hỏi đặt ra cho các khán giả yêu thích môn thể thao vua này đó là xem đá bóng ở đâu là sướng nhất. Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng phải theo dõi những trận cầu đỉnh cao qua màn hình smartphone hay iPad bé tý, thì Tivi và máy chiếu là hau ứng cử viên xuất sắc nhất. Tuy nhiên, xem World Cup trên Tivi hay máy chiếu, cái nào sướng hơn?

TV và máy chiếu, thì mỗi cái có những ưu nhược điểm khác nhau. Với TV, ưu điểm đầu tiên đó chính là dễ mua, hầu như các siêu thị điện máy và các kênh trực tuyến nào cũng dễ dàng để cho bạn lựa chọn một chiếc ti vi ưng ý. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã để cho bạn lựa chọn như Samsung, LG của Hàn Quốc, cho đến Nhật Bản (Sony, Panasonic), thậm chí là cả Việt Nam (Asanzo). Đặc biệt trong mùa Worl Cup này, các hãng TV cho ra mắt nhiều dòng TV cỡ lớn, nên bạn có thể sở hữu mà không nhất thiết phải chọn máy chiếu.

Bên cạnh đó, TV còn có mức giá phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng bình dân, ngoài ra, chất lượng hình ảnh trên TV cũng có ưu thế vượt trội so với máy chiếu. Trong thời điểm này, chỉ với 15 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc TV 4K HDR về xem World Cup rồi. Nếu có điều kiện kinh phí tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể sắm những dòng cao hơn, chẳng hạn như chiếc TV Samsung Q9F 65 inch có thể nói là khá hài lòng về chất lượng.

Thông thường, bạn có thể lựa chọn các dòng TV trung cấp như Sony X/A series, Samsung QLED/series 7, LG series 6/OLED là đã có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao. Một lời khuyên nữa là bạn có thể sắm một chiếc Smart TV để có thể dễ dàng theo dõi World Cup thông qua ứng dụng có sẵn được tích hợp trên Tizen.

Đâu là lựa chọn của bạn trong mùa World Cup này, hãy comment ý kiên của mình dưới bài viết này nhé!

Chưa có câu trả lời nào