Mua máy chiếu chính hãng ở đâu hàng tốt giá rẻ?

mình muốn mua một máy chiếu Panasonic PT-LB2VEA ai biết mua ở đâu chỉ cho mình với????????????

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Địa chỉ mua máy chiếu giá rẻ và uy tín đây bạn ơi : http://megabuy.vn/san-pham/may-chieu-panasonic-pt-lb2vea_17031.html

Bạn truy cập vào website này để tìm hiểu trước về sản phẩm nhé

sau đó bạn gọi điện theo số máy này : 0982 099 142 để được nhân viên của họ tư vấn và nhớ hỏi xem có khuyến mại gì không nhóe :

công ty mình hay mua của bên này vì hàng chính hãng và bảo hành tận nhà, thỉnh thoảng có đợt khuyến m ại sốc giảm già hoặc quà tặng lớn lắm. bán hàng toàn quốc,