Có nên mua máy chiếu PJD5133???

Mình muốn lắp 1 bộ máy chiếu lên tường tầm 100", đang băn khoăn lựa chọn PJD5133 của ViewSonic, xét thấy thương hiệu uy tín, bảo hành nghiêm túc. Mình hỏi bạn nào đã sử dụng sp này thấy chất lượng nó tốt ko? thanks

Lê Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

10 lý do nên dùng PJD5133 bởi:

- Hãng này rất uy tín tại USA và thế giới về thiết bị trình chiếu, hiển thị

- Màu sắc của ViewSonic là lợi thế so sánh của hãng với những hãng khác (màu rất trung thực và sắc nét)

- Sản phẩm giống Iphone, Ipad là đều đc lắp ráp tại nhà máy SX linh kiện điện tử số 1 thế giới là FOXCONN

- Độ sáng 2800 ANSI Lumen - tương phản 4000:1 là mức cao đáp ứng đc mọi yêu cầu trình chiếu

- Cổng HDMI cho phép xem với tín hiệu HD

- Bóng đèn 6000 giờ là mức cao nhất hiện nay

- Chức năng dừng hình tạm thời "Bank" cho máy tạm nghỉ mà ko cần tắt

- Chức năng Off To Go, ko lo hỏng máy khi đang chạy mất điện

- Bảo hành 3 năm là số 1 hiện nay

- Chất lượng dịch vụ của hãng và nhà phân phối hiện đang là tốt nhất tại Việt Nam

Lê Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

Chúc các bạn sớm lựa chọn đc sp màn hình rộng ưng ý