Epson 8350 và MITSUBISHI HC4000 nên chọn con nào ?

Trong tầm giá thì Epson 8350 và MITSUBISHI HC4000 nên chọn con nào ???
Em đã dùng qua Epson 8350 nhưng cảm thấy cái màu đen của nó không được tốt lắm so với X10 củ vẫn thua, xem Epson lâu không thích bằng X10, Em nghe nói MITSUBISHI HC4000 màu đen tốt hơn , vì định mua 1 cái nhưng sao tham khảo MITSUBISHI HC4000 khó setup quá, không biết có nên mua không, Các Bác ai dùng qua cho Em xin vài lời về con MITSUBISHI HC4000.

Lê Thương
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghỉ nên chọn Mitsubbishi HC4000 bởi độ trung thực hình ảnh nó hơn hẳn Epson 8350. Bên cạnh đó Epson 8350 chỉ là hàng xách tay còn Mitsubishi là hàng chính hãng, khách hàng mua Mitshubishi tại công ty Tầm Nhìn Số được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn. An tâm để sử dụng! Các bạn có thể dùng thữ 2 sản phẩm này tại : công ty Tầm Nhìn Số 337B Điện Biên Phủ, F4 Q3, TP HCM