Hãng máy chiếu Optoma xài có tốt k vậy các bác . ai xài rồi cho em xin chút ý kiến ?

ACE cho em ý kiến nhé !

Hùng 0983 706 020

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình chưa dùng trực tiếp nhưng trên tạp chí Home Cinema Choice uy tín của Anh số tháng 4/2010 mình đang có thì máy chiếu Optoma HD20 được chọn là sản phẩm nên mua, đạt điểm 4 sao/5 sao. Theo mình bạn mua được đó. Độ tương phản không lo đâu, hầu như các nhà sx đều đưa ra các thông số tương phản động cao chót vót, khi dùng máy đo kiểm nghiệm thực tế đều không đạt như vậy đâu.
Bạn tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về máy chiếu Optoma nhé:
Máy chiếu Optoma, thương hiệu số 1 thế giới bán chạy nhất tại Mỹ

OPTOMA ES 522

Sử dụng công nghệ TrueVivid Colours tăng cường màu sắc và chất lượng hình ảnh.

Sử dụng công nghệ 10 bit màu để xử lý màu sắc

Chế độ hẹn giờ tắt máy và tự động tắt khi không có tín hiệu vào.Đặt logo theo sở thích người dùng

Điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy

Tự động điều chỉnh nguồn vào từ 100V đến 240V, 50/60 Hz, Tắt máy nhanh trong 10 giây

Ảnh số 1

OPTOMA EX532

Sử dụng công nghệ TrueVivid Colours tăng cường màu sắc và chất lượng hình ảnh.

Sử dụng công nghệ 10 bit màu để xử lý màu sắc

Chế độ hẹn giờ tắt máy và tự động tắt khi không có tín hiệu vào.Đặt logo theo sở thích người dùng

Điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy

Tự động điều chỉnh nguồn vào từ 100V đến 240V, 50/60 Hz, Tắt máy nhanh trong 10 giây

Ảnh số 1

OPTOMA EX 612

Tự động nhận tín hiệu đầu vào. Tắt nguồn trực tiếp, nhận tín hiệu độ phân giải cao (HDTV), chức năng hẹn giờ, Hệ thống làm mát cảm nhận theo nhiệt độ, công nghệ xúc tác quang giúp thanh lọc không khí tối đa.Tích hợp điều khiển chuộttrên Remote.Tự điều chỉnh ánh sáng tương thích tín hiệu Video đảm bảo độ tương phản cao,hình ảnh có chiều sâu với công nghệ Truevivid.

Ảnh số 3

OPTOMA EX 538

Bước đột phá về màu sắc với 1.07 tỷ màu

Sử dụng Chip cao cấp của hãng Texas Intruments cho hình ảnh Video hoàn hảo

Sử dụng công nghệ TrueVivid Colours tăng cường màu sắc và chất lượng hình ảnh.

Sử dụng công nghệ 10 bit màu để xử lý màu sắc

Chế độ hẹn giờ tắt máy và tự động tắt khi không có tín hiệu vào.Đặt logo theoan sở thích người dùng

Điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy

Tự động điều chỉnh nguồn vào từ 100V đến 240V, 50/60 Hz, Tắt máy nhanh trong 10 giây

Ảnh số 2

Chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Mình đang dùng 1 em Optoma HD20 nè . Mình có 1 vài nhận xét sơ bộ bác nào sắp mua tham khảo nhé:

1/ Treo trần thoải mái ,không có quá khó.Chế pat treo hay mua sẳn đều được cả. Máy khá nhẹ (mình không cân , nhưng theo catalog chừng 2kg9).

2/ Giá mua tại VN 1400 usd , bảo hành 1 năm. Tìm tại VN mù mắt cũng không có chú máy chiếu nào full HD mà giá như thế.

3 /Máy hoạt động rất êm, mình dùng phòng máy lạnh (điều hòa) quạt không thấy chạy. Chỉ khi tắt thì quat mới chạy một chút (cở 2 phút) rồi ngưng .

4/ Ban đầu mang về chưa cân chỉnh thấy xấu. Sau khi setting kỹ càng thì tuyệt vời theo mắt mình. Hình ảnh và màu sắc rất đẹp .

5/ Không có thiết kế chỉnh góc lệch ngang (chỉ cân chỉnh theo hướng dọc) như các dòng máy đắt tiền nên khi treo (lắp đặt) nên ngắm ống kính cho thẳng góc màn hình càng chuẩn càng tốt.
6/Muốn phóng to thì khoảng cách đặt máy phải đủ xa.Có bác nhầm màn 2m2 cở 300 inch
Tuy nhiên là {[(220cmx9:16) + 220cm]:2}x1.4 (căn 2) ~240cm tương đương 240/2.54=95 inch.Thực tế mình zoom cở 80 inch với khoảng cách 3m.

7/ Đương nhiên treo trần thì lật ngược mới dùng được remote.Vào menu chỉnh đảo hình cho lật ngược hay tùy theo cách treo (phía sau màn hình ) chỉnh lật trái chẳng hạn.

8/ Nhược điểm nhỏ là menu quá nhỏ ,ngồi xa hơi khó nhìn.

Trên đây là những đóng góp của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Nguyen van Dung
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi.Mình làm nghề sửa chữa máy chiếu cũng mấy nam rùi,kinh nghiệm cũng ko nhiều nhưng minh khuyên ban đừng có dùng otoma,trừ khi bạn ít tiền ko thì bạn co thể mua mày cũ,nhiều con còn tốt hơn máy mới bây h.bạn có thể vào đây tham khảohttp://vugiajsc.com.vn/index.php

TANVIETJSC
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng máy Optoma là tốt đó.

Giá cả hợp lý so với các hãng khác.

Chế độ bảo hành dài.

Năm 2010, Optoma là dòng máy chiếu bán chạy nhất thị trường Việt nam đó.

Bạn tham khảo:http://tanvietjsc.com/sanpham/40nhé.

Nếu cần hãy call: 0902 214 168

Mình sẽ tư vấn thêm.

Quý
Trả lời 10 năm trước

máy chiếu nào cũng cóưu nhượcđiểm bạn thấy nó phù hợp với nhu cầu và khả năng và ngân sách của bạn làđược

vàođây xem và quyếtđịnh nhéhttp://duongphat.vn

có thể gọi trực tiếp cho mình 0433607571 0949680111

Nguyễn Thu
Trả lời 4 năm trước
Đánh giá máy chiếu Optoma, Giới thiệu ngắn gọn về thương hiệu này

Optoma là nhà sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia, chuyên sản xuất máy chiếu DLP và LED. Giống như mọi thương hiệu máy chiếu khác, họ cũng có nhiều mẫu khác nhau ở mọi phân khúc bao gồm rạpmáy chiếu Optomaxem phim gia đình,máy chiếu Optomakinh doanh, máy chiếu Optoma giáo dục và máy chiếu AV chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, họ nổi tiếng nhất với loạt máy chiếu xem phim tại nhà rất mạnh. Các mô hình được cung cấp bởi đất nước điện tử khổng lồ Đài Loan, nó bắt đầu từ máy chiếu phim ngoài trời SVGA thông thường đến các mô hình 4K 3D hàng đầu. Hiện tại, Optoma là đơn vị bán các mô hình máy chiếu DLP hàng đầu tại thị trường Mỹ và điều này chủ yếu là do sự sẵn có của các loại model khác nhau với mức giá phải chăng.

Máy chiếu Optoma của họ tốt như thế nào?

Tất cả các máy chiếu Optoma sử dụng công nghệ trình chiếu DLP với một loạt các tính năng. Nó cung cấp một bộ các thông số kỹ thuật hỗn hợp trong phần quang học bao gồm số lumens khá, tỷ lệ tương phản cao, độ chính xác màu sắc đầy đủ, v.v., sự pha trộn của tất cả các tính năng này tạo ra chất lượng hình ảnh không thể tin được. Mô hình UHD60 từ họ đóng vai trò là ví dụ tốt nhất về kỹ thuật hoàn hảo và mô hình này đóng vai trò là một trong những mô hình 4K giá cả phải chăng bán cao nhất trên thị trường máy chiếu 4K.

Nhiều chuyên gia khen ngợi thương hiệu này đã cung cấp một lượng lớn các thuộc tính với mọi mô hình, và nó bao gồm tắt nhanh, hàng loạt cổng, bảo vệ mật khẩu, hiệu chỉnh đúng, phát thông báo, quản lý từ xa, v.v. sự vượt trội của hầu hết các mô hình của họ là đặc biệt và tất cả các mô hình của họ kéo dài hơn 5-6 năm.

Sự hài lòng của khách hàng

Hầu hết người dùng sau khi sử dụng Optoma đều thể hiện niềm tin mù quáng đối với thương hiệu này và điều này chủ yếu là do phần cứng chất lượng cao cùng với dịch vụ khách hàng hiệu quả. Họ có nhiều mẫu bán chạy nhất trong vành đai của họ và đánh giá của khách hàng về UHD60 cùng với HD142X là bằng chứng.

Do số lượng phản hồi tích cực từ khách hàng, họ đã giành được giải thưởng Mua hàng tốt nhất củaAVSForum từ AVForum, giải thưởng sản phẩm hot nhất từprojectorreviews.com, một thương hiệu được đánh giá cao từProjectorCentral, giải thưởng hình ảnh tốt nhất từ​​WhatHiFi, v.v…máy chiếu Optomaliên tục kết hợp công nghệ mới vào các sản phẩm của họ để có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.