Chọn Optoma HD20 hay Epson 8100?

Em định tậu 1 máy chiếu để xem phim ở nhà, trong tầm giá thì có 2 lựa chọn: Optoma HD20 hoặc Epson 8100. Mong các bác tư vấn giúp chứ vật lắm rồi .
Thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi thì chọn Optoma HD20 - sử dụng công nghệ DLP việc bảo trì như vệ sinh quét bụi thay bóng đèn đơn giản hơn công nghệ 3LCD nhiều.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Cứ HD20 cho lành bác ạ, từ hồi mua tới giờ chưa có gì phải phàn nàn cả, rất nhiều bác nhờ e tư vấn mua về xài cũng chưa thấy bác nào có ý kiến cả. Theo e, con này hay trong tầm giá.

TANVIETJSC
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn cứ chọn mua HD20 tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật tại:http://tanvietjsc.com/san-pham/optoma-hd20.html

Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm Epson 8350 nếu bạn muốn xem 2D thì đảm bảo trong tầm giá 3000$ trở xuống ko có đối thủ. Hiện tại Epson 8350 đã có chỗ đứng trong lòng mọi người. Bên mình đều có HD20 và epson 8350 giá cả chênh lệch ko nhiều. Lời khuyên chân thành của ng đã bán qua 2 sản phẩm này.

Lê Thương
Trả lời 13 năm trước

Máy chiếu Epson 8100 đa phần là nguồn xách tay. Chưa có hàng chính hãng. Máy chiếu có nhiều trục trặc có thể khiến bạn tốn khá nhiều tiền: hư đèn chiếu, hư nguồn,...Vì vậy bạn nên chọn hàng chính hãng HD20 để được hỗ trợ bảo hành tốt hơn 02 Năm. Hi vọng bạn có thể lắp được 1 giàn ưng ý.

Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại HNB là đơn vị nhập khẩu chính thức các dòng sản phẩm máy chiếu giải trí gia đình (Home Cinema). Chế độ bảo hành tương đương với thời gian bh của thương hiệu Optoma. HNB có phòng chiếu demo để quý khách so sánh sự khác biệt về chất lượng giữa các model.

Nguyễn Mạnh Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên suy nghĩ đến Mitsubishi HC4000, chất lượng màu sắc cực chuẩn. các chuyên gia đánh giá Epson 8100 là 9.5 thì Mitsubishi HC4000 là 10