Nhờ tư vấn cách kiểm tra nguồn gốc máy chiếu Optoma hd20?

Nhờ các bác chỉ dẫn cách kiểm tra lý lịch,số giờ đã sử dụng của máy chiếu optoma hd20. cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Bác phải kiểm tra lý lịch làm gì? HD 20 phân phối chủ yếu từ trong nước và Mỹ, mua từ Mỹ hay trong nước thì cứ nguyên seal là chuẩn, bóc seal rồi thì như nhau, hên xui! Có chăng khi mua trong nước thì nhà phân phối có bào hành. Bóng đèn thì bác cứ vào setup -> Lamp settings là thấy. Tuy nhiên khi máy đã bóc seal thì bóng đèn có thể reset về 0 hrs được bác ạ, ko có gì đảm bảo cả.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Ở VN thì mình ko rõ hàng chính hãng dán tem thế nào. Ở bên Mỹ hàng mới chỉ có 2 loại tem cho New 100% và Refurbished. Để rảnh mình chụp ảnh cả 2 loại tem nguyên seal ấy ra cho bác xem. Tuy nhiên thỉnh thoảng hải quan nó bóc 1 cái kiểm tra thì cũng khó mà nói được vì mất seal nhưng vẫn là new.