Mua máy chiếu của hãng nào là tốt nhất nhỉ ?

[:-P][:-P][:-P][:,)][:,)]
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng của hãng panasonic đi, mình thấy nhiều người dùng rồi khá tốt đó
Thân Văn Quyết
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng hàng Panasonic là thông dụng nhất, cũng tốt nhưng muốn kết lối không dây thì giá hơi cao, bạn có thể dùng hàng Canon chạy cũng bền. Có nhược điểm của Canon nếu tắt không theo quy trình hay bị treo. Chức năng lại ngon hơn.
Hà Tường Vy
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng trong công việc gì. bạn có thế vào trang web :http://www.trungtammaychieu.com có rất nhiều sản phẩm máy chiếu của tất cả các hãng. nếu không bạn liên hệ trực tiếp ,mình . mình sẽ trả lời .
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
xin chao bạn? theo kinh nghiệm bán hàng của mình thì thị trường máy chiếu bây giờ quá nhiều loại và nhiều hãng sản xuất. BẠN muốn mua máy chiếu tốt thì nên dùng sản phẩm có thuơ ng hiệu nổi tiếng như:SONY , PANASONIC , HITACHI....... mình gửi bạn giá máy panasonic [blue]Máy hiệu PANASONIC PT-LB51SEA Giá: 745 USD chưa thuế VAT Cường độ chiếu sáng: 2.000 Ansi Lumens Độ phân giải: 800 x 600 (SVGA) Độ phân giải nén: 1.600 x 1.200 (UXGA) Tự động điều chinh goc nghiên & chinh vuong hình Tuổi thọ bóng đèn: 3.000gio ø- Bong đen: 165W UHM Kich cỡ phóng to màng hình: 33” – 300” Trọng lượng: 1,8 kgs Kich thước: 297 x 57 x 210mm Cty INDOTECH distribustion . ĐC - A75/34 BẠCH ĐẰNG F2 TÂN BÌNH . Tel: 2724436-2968489 Fax: 8486695 Call: 0985.474.969. TRÚC YM: duongvantruc Email: duongvantruc@yahoo.com CHUYÊN PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU PANASONIC[/blue]
Trần Tử Trung
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng mọi loại máy vì cái nào cũng chất lượng (không chất lượng hãng đóng của nghĩ rồi )[:D].Cái quan trọng bạn thích giá tầm bao nhiêu,đó mới là vấn đề quan trọng.Nếu bạn cần alo mình nhé [):D(] CÔNG TY TNHH TM & DV Thiết Bị Văn Phòng 1888 ++ Tel: 8212643 – 9142399 – 9143013 – 0909091888 - 0907888243 ++ Fax : (08) 8212643 ++Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Các Loại Thiết Bị Văn Phòng & Thiết Bị Trình Chiếu ++ Địa Chỉ : 37 Phạm Ngũ Lão – Q.1 – Tp.HCM ++ Website : www.shop1888.com www.aoevn.com ++ Email : asiaoes@hcm.fpt.vn ++ YM ! : asiaoes_vn
Chu Thị Thương
Trả lời 15 năm trước
Mỗi loại máy, mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm riêng, bạn hãy chọn theo nhu cầu và giá cả phù hợp với mình. Mình phân phối sản phẩm máy chiếu SANYO, máy được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với công việc trình chiếu thường xuyên. Mình đang có chương trình giảm giá đặc biệt, hãy liên hệ với mình để được tư vấn kỹ hơn về model máy và nhu cầu sử dụng của bạn.
Chu Thị Thương
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu với bạn 1 model máy có chất lượng, tính năng và giá rấ tốt: 800 USD(đã có VAT) Máy chiếu đa phương tiện công nghệ LCD SANYO PLC–XW57: - Độ phân giải thực: XGA (1024x768), nén: UXGA (1600x1200) - Độ phát sáng: 2.000 ANSI Lumen - Sử dụng bóng đèn 200 W - Màn hình: 40” – 300” (100” tại 3,5 – 4,2m) - Zoom quang: 1,2x - Cổng: D-sub input/monitor out - Trọng lượng: 2,9 Kg - Bảo hành 24 tháng
Lê Lâm
Trả lời 15 năm trước
thực ra trên thị trường các hãng như sony, panasonic, canon, casio thì chỉ có thương hiệu ở các thiết bị điện tử khác. Chứ riêng máy chiếu chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng thì các bạn phải kể đến một ông lớn trong làng trình chiếu thế giới đó là 3M. Tuy chất lượng rất tốt nhưng giá cả cũng phải chăng. Bạn có thể tham khảo tại đây: http://nevi.com.vn/ hay có gì thắc mắc có thể liên hệ với mình. mình sẽ giúp đỡ 0936 818 234
LÊ TẤN NGUYÊN
Trả lời 15 năm trước
Đối với dòng sản phẩm máy chiếu thì giá trị hơi lớn vì vậy đa số các dòng máy chiếu đều có chất lượng ngang nhau tùy theo giá tiền. hiện tại theo tôi đã dùng thì dòng máy chiếu BENQ là thích hợp nhất, vì so với mặt bằng giá mềm, có đủ chủng loại, với nhiều mức giá cho bạn lựa chon. bạn có thể tham khảo sản phẩm tại công ty LÊ BẢO MINH 49 bùi thị xuân, Q.1, Tp.HCM. Thân chào !
Kỳ Thanh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn dùng máy chiếu Sony đi. Chế độ hiển thị màu sắc nét mà máy lại chạy ổn định hơn cả.