Máy chiếu nhỏ gọn SP-H03 của Samsung giá 310 USD. Có nên mua không?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Máy chiếu siêu nhỏ gọn của Samsung có giá 310 USD

Máy chiếu LED SP-H03 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, có thể đặt vừa vặn trên tay với trọng lượng chưa đầy 200 gram.

Máy chiếu SP-H03 của Samsung có trọng lượng chưa đầy 200  Gram. Ảnh: Samsunghub.
Máy chiếu SP-H03 của Samsung có trọng lượng chưa đầy 200 Gram. Ảnh: Samsunghub.

Samsung đã chính thức phát hành mẫu máy chiếu siêu nhẹ và nhỏ gọn SP-H03 tại thị trường Hàn Quốc. SP-H03 là mẫu máy chiếu có thể phục vụ cho nhu cầu giải trí đa phương tiện lẫn làm việc ở mọi nơi nhờ vào kích thước nhỏ gọn và pin có thể tháo rời. Mẫu máy chiếu mini SP-H03 có khả năng trình chiếu các hình ảnh kích thước lên tới 80 inch, đạt độ phân giải WVGA và sử dụng một bóng đèn LED cho độ sáng 30 Lumens với tuổi thọ lên tới 30.000 giờ sử dụng.

Chiếc máy chiếu của Samsung còn được trang bị thêm bộ nhớ tích hợp có dung lượng 1GB, một khe đọc thẻ nhớ cùng một cổng USB cho phép mở rộng khả năng lưu trữ của máy. Máy hỗ trợ đọc hầu hết các tập tin Office hiện nay, file PDF cũng như nhiều định dạng đa phương tiện khác.

SP-H03 bắt đầu được Samsung phát hành rộng rãi tại Hàn Quốc với giá bán 380.000 Won (tương đương 310 USD).

(Sohoa)

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Project

Hay đấy, tiện cho những người hay làm slide show. giá thành hợp lý nữa. có ở vn là mình cũng làm 1 em về xem phim, làm việc lưu động dc

( 0913241945 )