Tư vấn mua máy chiếu tầm 40 - 80 triệu ?

Hiện em đang có 1 ít tiền chắt chiu được để mua e máy chiếu về xem phim.Nhưng em lại hai lúa quá không biết nhìu về vấn đề này.em xin nhờ các anh chị tưu vấn giúp em với. phòng khách nhà em có khích thước là 6x6 ạ. Xin cảm ơn các bác

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phòng 6 x 6 là bác dư sức chơi cái màn 200 inche rồi. Nói chung, trên thế giới, nổi tiếng nhất là máy Epson.

Em thì không có dòng home cinema mà chỉ có dòng business.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác muốn chơi kiểu ngon - bổ - rẻ thì cứ phang e Optoma HD20 (giá e mua 1150USD), e đang xài thấy rất ổn, con này nhiều bác xài rồi nên bác cứ yên tâm. Có điều, kinh phí của bác có thế chơi mấy e xịn hơn.

tran van tuyen
Trả lời 13 năm trước

anh ko cần đến số tiền lớn như vậy nhưng vẩn có được một em máy chiếu xịn rồi. để ko phải mất tiền oan anh có thể liên lạc với em qua số 0979.218.710, em đang làm việc tại công ty SILICOM( công ty hàng đầu về giải pháp công nghệ thông tin) nên anh cứ yên tâm em sẻ tư vấn miễn phí cho anh.