Tư vấn chọn mua máy chiếu 100' wide ?

Em đang cần mua màn chiếu 100' wide mà khổ nỗi vẫn chưa biết tìm ở đâu, giá cả thế nào, độ khác biệt giữa màn chiếu bình thường và màn chiếu phủ cát có nhiều ko so với tiền đầu tư. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ bảo.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy optoma hd66 rẻ tiền quet 120HZ(xem 3D ngon nhé mấy em kia ko xem được) hiển thị max 720,infocus x10 hoặc nếu pro thì AE 3000 hoặc AE 4000 tất cả các dòng đó đều xem phim

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Thật ra cái này cũng tùy vào người sử dụng. Khi sử dụng màn 4:3 hay 1:1 khì nó thông dụng hơn, tha hồ sử dụng cho các khung ảnh khác nhau. Mình không muốn thấy phần thừa cùa màn khi mình chiếu phim 16:9 thì mình kéo tấm màn ngắn chút. Vậy thôi. Còn muốn mua màn chuyên dụng thì mua sản phẩm màn cảu 3M hay Grand View đều tuyệt. Các bác có nghe nói tới màn chiếu ngược bao giờ chưa, nó dùng trong sân khấu ca nhạc nhiều lắm.

Đỗ Minh Đức
Trả lời 13 năm trước

Em đang cần mua màn chiếu 100' wide mà khổ nỗi vẫn chưa biết tìm ở đâu, giá cả thế nào, độ khác biệt giữa màn chiếu bình thường và màn chiếu phủ cát có nhiều ko so với tiền đầu tư. Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ bảo.

Có nhiều giá bạn àh : DALIE THÌ37 USD ; SONOWE THÌ 35USD; H-PEC THÌ 34 USD........... GIÁ Đó bạn àh

còn mức độ khác thì một cái là chất liệu vải trắng và một cái là chát vải thủy tinh bạn àh